GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Hà Nội cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.
Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi cho thuê xe du lịch đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

  • Văn Hải luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Giờ đây, Cho thuê xe Văn Hải đã sở hữu trên 9 đầu xe ô tô tự lái và 5 xe du lịch. Cho thuê xe Văn Hải luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe Huy Đạt.

  • Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Văn Hải đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cho thuê xe Văn Hải linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
  • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Cho thuê xe Du Lịch Văn Hải cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.